Cho thuê xe tháng 29 chỗ tại Gò Vấp TPHCM

Dịch vụ Cho thuê xe tháng 29 chỗ tại Gò Vấp TPHCM

Cuộc sống ngày một hiện đại, nhu cầu sống, đi lại của con người đang ngày một phát triển. Ai cũng cần có một phương tiện an toàn , tiện nghi để dễ dàng di chuyển . Nhiều gia đình cũng có nhu cầu hưởng thụ, du lịch nhiều nơi. Nhu cầu di chuyển do công việc như sử dụng xe để đưa đón đối tác , khách hàng, … đặc biệt là nhu cầu kinh doanh và còn rất nhiều nhu cầu khác. Nhưng có nhiều gia đình, doanh nghiệp chưa có nguồn vốn để mua một chiếc xe mới để đáp ứng các nhu cầu này, chính vì vậy việc thuê xe tháng 29 chỗ để sử dụng là điều hợp lý. Nhà xe Tiến Thành hiểu được những nhu cầu này nên muốn cung cấp cho quý khách Dịch vụ cho thuê xe tháng 29 chỗ. Quý khách có thể thuê xe để thực hiện công việc của mình mà không phải băn khoăn, lo ngại.

Vì sao nhiều người chọn thuê xe theo tháng

Có thể chọn lựa loại xe mình thích tại dịch vụ

Dù phục vụ cho nhu cầu gì,quý khách đều có thể tự chọn cho mình dòng xe yêu thích để sử dụng. Không phải lo lắng về việc cầm một số tiền quá lớn để mua mới.

Đến với dịch vụ Cho thuê xe tháng 29 chỗ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được mọi dòng xe từ phổ thông đến cao cấp. Xe tháng 29 chỗ có rất nhiều dòng để quý khách tùy ý lựa chọn. Các dòng xe 29 chỗ như: xe 29 chỗ County, xe 29 chỗ Samco, xe 29 ISuZu, xe 29 chỗ Thaco hoặc xe 29 chỗ cao cấp Universe  hay còn được gọi là U con.

 

Giá cho thuê xe theo tháng phù hợp

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào một chiếc xe mới.  Đây là một dịch vụ khá phù hợp và có giá thành khá thấp. Vừa được thoả ý muốn lựa chọn dòng xe. Vừa không mất liền một số tiền lớn để đầu tư vào phương tiện đi lại. Vì vậy, rất nhiều người chọn thuê xe theo tháng.

Cho thuê xe giá rẻ – chất lượng – an toàn

Cho thuê xe theo tháng ở đâu

 

Nhà xe Tiến Thành với dịch vụ Cho thuê xe tháng 29 chỗ là một đơn vị chuyên cho thuê dài hạn rất chuyên nghiệp. Không những phục vụ nhu cầu cho thuê tại khu vực Gò Vấp, chúng tôi còn chuyên cho thuê tại khắp các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ Cho thuê xe tháng 7 chỗ tại Gò Vấp TPHCM

Đến với dịch vụ Cho thuê xe tháng 29 chỗ của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng nhất về nhu cầu sử dụng xe của bạn cũng như những dòng xe phù hợp với nhu cầu của bạn

Bên cạnh đó, chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, …, đời mới cao cấp với những dòng xe thông dụng để bạn chọn lựa.

Giá cả tốt nhất trong khu vực, cam kết với bạn sẽ có giá thấp nhất.

Tài xế vui vẻ, chuyên nghiệp.

Dịch vụ Cho thuê xe tháng 29 chỗ tại Gò Vấp TPHCM luôn mang đến phương châm “luôn làm hài lòng khách hàng” với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

 

Tham khảo thêm tại: https://chothuexehcm.com/cho-thue-xe-thang-7-cho-tai-go-vap-tphcm/

CHOTHUEXEHCM.COM –  HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

  • Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938628289
  • Email: chothuexehcm.com@gmail.com
  • Website: www.chothuexehcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *