Cho thuê xe tháng 7 chỗ tại Gò Vấp TPHCM

Dịch vụ Cho thuê xe tháng 7 chỗ tại Gò Vấp TPHCM

Nhu cầu sống, đi lại của con người đang ngày một phát triển. Con người luôn cần có một phương tiện an toàn , tiện nghi để dễ dàng di chuyển theo nhu cầu. Nhu cầu hưởng thụ, cùng gia đình đi du lịch nhiều nơi. Nhu cầu công việc, sử dụng để đưa đón đối tác , khách hàng, … và còn rất nhiều nhu cầu khác. Nhưng để mua một chiếc xe mới để đáp ứng các nhu cầu này, liệu có thật sự cần thiết? Biết được những suy nghĩ và đắn đo đó, nhà xe Tiến Thành xin giới thiệu đến quý khách Dịch vụ cho thuê xe tháng 7 chỗ. Quý khách có thể thuê xe để thực hiện công việc của mình mà không phải băn khoăn, lo ngại.

Vì sao nhiều người chọn thuê xe 

Có thể chọn lựa loại xe mình thích tại dịch vụ

Với việc bạn đầu tư tiền mua một dòng xe dạng phổ thông là một điều khá dễ dàng. Tuy nhiên bỏ ra một số tiền lớn để mua xe mà lại sử dụng trong thời gian ngắn sẽ gây lãng phí rất nhiều.

Đến với dịch vụ Cho thuê xe tháng 7 chỗ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được mọi dòng xe từ phổ thông đến cao cấp để thỏa sức đam mê.

Các dòng xe 7 chỗ như: Toyota Fortuner, Innova, xe 7 chỗ Pajero, Kia Sorento…

Giá cho thuê xe phù hợp

Nếu đem so sánh dịch vụ cho thuê xe tự lái thì dịch vụ cho thuê xe dài hạn nó còn rẻ hơn rất nhiều. Đây là một dịch vụ khá phù hợp và có giá thành khá thấp. So với việc chọn lựa đầu tư xe, dịch vụ cho thuê xe tháng đang rất thịnh hành hiện nay.

Cho thuê xe theo tháng ở đâu

Nhà xe Tiến Thành  là một đơn vị chuyên cho thuê dài hạn rất chuyên nghiệp. Không những phục vụ nhu cầu cho thuê tại khu vực Gò Vấp, chúng tôi còn chuyên cho thuê tại khắp các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Cho thuê xe tháng 7 chỗ tại Gò Vấp TPHCM bạn sẽ được chọn lựa những điều khoản hấp dẫn nhất. Nó mang lợi ích cao nhất đến cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi cần thiết cho doanh nghiệp, đơn vị thuê xe.

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ Cho thuê xe tháng 7 chỗ tại Gò Vấp TPHCM

  • Đến với dịch vụ Cho thuê xe tháng 7 chỗ của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng nhất về nhu cầu sử dụng xe của bạn cũng như những dòng xe phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, …, đời mới cao cấp với những dòng xe thông dụng để bạn chọn lựa.
  • Giá cả tốt nhất trong khu vực, cam kết với bạn sẽ có gia thấp nhất.
  • Tài xế vui vẻ, chuyên nghiệp.

Dịch vụ Cho thuê xe tháng 7 chỗ tại Gò Vấp TPHCM luôn mang đến phương châm “luôn làm hài lòng khách hàng” với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

 

Tham khảo thêm tại: https://chothuexehcm.com/cho-thue-xe-cuoi-7-cho-tai-go-vap/

https://chothuexehcm.com/cho-thue-xe-du-lich-7-cho-uy-tin-o-go-vap-tphcm/

CHOTHUEXEHCM.COM –  HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

 • Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938628289
 • Email: chothuexehcm.com@gmail.com
 • Website: www.chothuexehcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *