Cho thuê xe tháng 4 chỗ tại Gò Vấp

Cho thuê xe tháng 4 chỗ tại Gò Vấp
Bạn đang muốn có một phương tiện để phục vụ nhu cầu đi lại cho gia đình bạn, nhưng bạn không muốn đầu tư mua xe, bạn không muốn phụ thuộc vào chiếc xe khi nó có quá nhiều chi phí phát sinh khi phải mua xe, vả lại bạn chỉ sử dụng xe trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Trong những trường hợp này thì thuê xe theo tháng là một giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bạn đang có đối tác nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đối tác của bạn chỉ ở Việt Nam vài tuần hoặc vài tháng, nên bạn không muốn đầu tư xe mới, bởi khi đối tác bạn về nước sẽ thừa xe. Bạn nghĩ sau khi thuê xe theo tháng vừa rẻ lại chủ động chọn lựa được mẫu xe mà bạn yêu thích.

 

Vì sao nhiều người chọn thuê xe theo tháng mà không đầu tư xe

Có thể chọn lựa loại xe mà mình thích

Với việc bạn đầu tư tiền mua một dòng xe dạng phổ thông là một điều khá dễ dàng, tuy nhiên bỏ ra một số tiền lớn để mua xe siêu sang sử dụng mà lại sử dụng trong thời gian ngắn nó sẽ gây lãng phí rất nhiều.

Đến với dịch vụ Cho thuê xe tháng 4 chỗ tại Gò Vấp, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được mọi dòng xe từ phổ thông đến cao cấp hoặc cực vip để thỏa sức đam mê.

Các dòng xe 4 chỗ như: Cruze, Mazda 2, Mazda 3, Honda City, vios …

 

Giá cho thuê xe theo tháng phù hợp

Nếu đem so sánh dịch vụ cho thuê xe tự lái thì dịch vụ cho thuê xe dài hạn nó còn rẻ hơn rất nhiều, đây là một dịch vụ khá phù hợp và có giá thành khá thấp so với bạn chọn lựa đầu tư xe, đây là ưu điểm từ dịch vụ cho thuê xe kiểu này đang rất thịnh hành hiện nay.

Cho thuê xe theo tháng ở đâu

Chothuexehcm với dịch vụ Cho thuê xe tháng 4 chỗ tại Gò Vấp  một đơn vị chuyên cho thuê dài hạn rất chuyên nghiệp, không những phục vụ nhu cầu cho thuê tại khu vực Gò Vấp, mà chúng tôi còn chuyên cho thuê tại khắp các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Cho thuê xe tháng 4 chỗ tại Gò Vấp bạn sẽ được chọn lựa những điều khoản hấp dẫn nhất, mang lợi ích cao nhất đến cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi cần thiết cho doanh nghiệp, đơn vị thuê xe.

 

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ Cho thuê xe tháng 4 chỗ tại Gò Vấp 

  • Đến với dịch vụ Cho thuê xe tháng 4 chỗ tại Gò Vấp chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng nhất về nhu cầu sử dụng xe của bạn cũng như những dòng xe phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, …, đời mới cao cấp với những dòng xe thông dụng để bạn chọn lựa.
  • Giá cả tốt nhất trong khu vực, cam kết với bạn sẽ có gia thấp nhất.
  • Tài xế vui vẻ, chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn và thay đổi tài xế không giới hạn lần đổi tài xế, đến khi bạn ưng ý nhất.
  • Bạn sẽ được thay đổi xe nếu trong thời gian bạn sử dụng cảm thấy không phù hợp với dòng xe đó, hay đơn giản bạn muốn thay đổi trải nghiệm các dòng xe.

 

Dịch vụ Cho thuê xe tháng 4 chỗ tại Gò Vấp luôn mang đến phương châm “luôn làm hài lòng khách hàng” với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ:

CHOTHUEXEHCM.COM –  HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

 • Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938628289
 • Email: chothuexehcm.com@gmail.com
 • Website: www.chothuexehcm.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *