Cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín ở Gò Vấp TPHCM

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, nhu cầu đi lại – du lịch – cưới hỏi của con người ngày một tăng. Việc lựa chọn một nơi Cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín ở Gò Vấp TPHCM là điều cần thiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, chothuexehcm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với quý khách.

Kinh nghiệm Cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín ở Gò Vấp TPHCM

 • Cam kết về chất lượng xe: Mong muốn thuê được một chiếc xe tốt là điều mong đợi. Vì thế, chúng tôi cung cấp những loại xe chất lượng, đời mới – sạch sẽ.
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ bốn chỗ phải được đạt lên hàng đầu, đó là yêu cầu đầu tiên. Với dịch vụ Cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín ở Gò Vấp TPHCM , chúng tôi cung cấp những loại xe đời mới, tiện nghi sang trọng cùng đội ngũ lái xe thân thiện, lịch sự. Đây chính là điểm ấn tượng của chúng tôi để giúp quý khách có thêm sự tin tưởng và quay lại sử dụng lần kế tiếp.
 • Cam kết về đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành: Đặc điểm nổi bật của chothuexehcm là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện. Cam kết lái xe an toàn, đặt tính mạng lên hàng đầu, không bon chen, chạy nhanh vượt ẩu hay phóng quá tốc độ.
 • Đảm bảo về mức giá cạnh tranh, hợp đồng rằng buộc rõ ràng: Vấn đề giá cả luôn được quan tâm khi thuê xe. Với dịch vụ Cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín ở Gò Vấp TPHCM, đặc điểm nổi bật nằm ở giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng tốt. Với uy tín lâu năm trong nghề cùng hợp đồng thuê xe rõ ràng.

 

Địa chỉ Cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín ở Gò Vấp TPHCM

Tại chothuexehcm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe. Tại đây chúng tôi có cung cấp nhiều loại xe từ 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ. Với nhiều loại xe khác nhau, hiện đại và chất lượng với giá cả phải chăng.

Những lợi thế – ưu điểm vượt trội của dịch vụ Cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín ở Gò Vấp TPHCM

 1. Bộ phận chăm sóc khách hàng: luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách khách quan, thái độ, giọng nói, tác phong nghề nghiệp đảm bảo sự hài lòng nhất
 2. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm: Đội ngũ lái xe chính là một nhân tố quyết định tới 90% sự thành công trong chuyến đi. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng tuyển chọn kỹ càng về kinh nghiệm nghề nghiệp, thái độ phục vụ và khả năng ứng biến linh hoạt
 3. Giá thuê xe rẻ nhất trên thị trường: Chothuexehcm cũng nổi tiếng là địa chỉ cung cấp cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh nói chung và Gò Vấp nói riêng. Là nơi cung cấp những loại xe du lich 7 chỗ gia rẻ mà chất lượng luôn thuộc top đầu
 4. Các dòng xe 7 chỗ như: Toyota Fortuner, Innova, xe 7 chỗ Pajero, Kia Sorento…

 

 

CHOTHUEXEHCM.COM –  HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

 • Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938628289
 • Email: chothuexehcm.com@gmail.com
 • Website: www.chothuexehcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *